[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by itepsakon


 

ข้อมูลทั่วไป
วิสัยทัศน์
ยุทธศาสตร์การพัฒนาตำบล
รายงานผลงานนายก อบต.
รายงานฐานะทางการเงิน
ประกาศ เรื่องมาตรฐานทางจริยธรรมของพนักงานส่วนตำบล ลูกจ้างประจำ และพนักงานจ้าง
รายงานเงินสะสมและเงินทุนสำรองเงินสะสม
รายงานการประชุมข้าราชการ พนักงานส่วนตำบล
แผนอัตรากำลัง
ประกาศการจัดซื้อจัดจ้าง งานพัสดุ
แผนผังแสดงขั้นตอนรับเรื่องราวร้องทุกข์/ร้องเรียน
ประเพณี วัฒนธรรม
แผนพัฒนาท้องถิ่นปี พ.ศ.2561-2565
ข้อบัญญัติงปบประมาณ
รายงานผลดำเนินงานประจำปี
แผนดำเนินงาน
คู่มือการบริการประชาชน
แผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
ผลการประเมินความพึงพอใจในการให้บริการ
ตรวจสอบภายในอบต.ท่าจำปา
คณะผู้บริหาร
สมาชิกสภา
หัวหน้าส่วนราชการ
สำนักปลัด
กองคลัง
กองช่าง
กองการศึกษา
กองสวัสดิการสังคม
ประกาศ การกำหนดโครงสร้างส่วนราชการและระดับตำแหน่ง
โครงการให้บริการเชิงรุกในการจัดเก็บภาษีนอกสถานที่
คู่มือการให้บริการประชาชน องค์การบริหารส่วนตำบลท่าจำปา
โครงสร้างและการจัดองค์กรในการดำเนินงาน สรุปอำนาจหน้าที่ที่สำคัญและวิธีการดำเนินงาน
คำสั่งฯ การมอบหมายงานในอำนาจหน้าที่ของนายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าจำปา ให้ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล ปฏิบัติราชการแทน
ประกาศใช้แผนปฏิบั่ติการป้องกันการทุจริตขององค์การบริาหารส่วนตำบลท่าจำปา (พ.ศ. 2561-2564)

 
 • หน้าหลัก
 • เกี่ยวกับเรา
 • สินค้าทั้งหมด
 • วิธีการสั่งซื้อ
 • วิธีการชำระเงิน
 • แสดงผลการรายงานผลการดำเนินงานตามแผน้องกันการทุจนริต
 • กระดานสนทนา
 •   ip ของคุณ คือ 184.72.102.217
  ออนไลน์
  2 ip
  วันนี้
  982 ip
  เมื่อวาน
  1714 ip
  เดือนนี้
  32125 ip
  เดือนที่แล้ว
  ip
  ปีนี้
  32125 ip
  ทั้งหมด
  1447765 ip

    
  5 ความหวาดกลัวที่ทำให้พวกเราไม่เป็นผลสำเร็จในตลาด deriv
  โดย : กขคง   เมื่อวันที่ : จันทร์ ที่ 15 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2563   


  มั่นใจว่าไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้หรอกครับผมว่า เมื่อใดก็ตามที่พวกเราเริ่มเทรดderiv รวมทั้งพวกเราเริ่มค้นคว้าข้อมูลในอินเทอร์เน็ต พวกเราจะเจอใจความมากมายก่ายกองที่บอกให้พวกเราหยุด ผลักให้พวกเราเลิกจากการเป็นเทรดเดอร์deriv ซึ่งแน่ๆว่าเหตุผลของพวกเขาเหล่านั้นไม่ใช่เรื่องที่ไม่ถูก แล้วก็พวกเราควรจะยอมรับฟัง แม้กระนั้นในฐา่นะของผู้ที่อยู่ในแวดวงderiv มาอย่างช้านาน ต้องการจะกล่าวว่าถึงแม้มีหมู่คนที่ไม่เป็นผลสำเร็จ แต่จากผลการสำรวจของ iqoption Research พบว่าปริมาณร้อยละ 28% ของผู้ที่ทุ่มเทให้กับการเทรดderivอย่างเป็นจริงเป็นจัง บรรลุความสำเร็จอย่างน่าพึงพอใจ
  .
  โดยเหตุนั้นผมก็เลยมีความรู้สึกว่า ก่อนที่จะคุณจะปอดสั่นเครือและไม่ต้องการเริ่มเทรดderivอย่างเป็นจริงเป็นจัง ผมต้องการจะคัดเลือกสิ่งที่เป็นความกลัว 5 ประการ ที่มาขวางการบรรลุผลในอาชีพนี้ให้กับคุณ ทดลองดูว่าไม่แน่ว่าบางข้อบางทีอาจเป็นสิ่งลวงตาและก็ทำให้ท่านไม่กล้าเข้ามาทำเงินในตลาดderiv
  .
  1.มั่นใจว่าderivเป็นของฉ้อฉล
  ความเชื่อถือนี้ปกปิดตลาดderivที่จริงจริงมาอย่างนาน จนกระทั่งทำให้หลายคนในสมัยแรกสามารถโกยผลกำไรจากการเทรดderivแข่งขันกับคนประเทศอื่นไปได้เป็นอย่างมาก หากคุณยังยึดติดกับข่าวสาร การฉ้อฉลของ simaoption คุณจะไม่กล้าเข้ามาในตลาดที่นี้แน่ แม้กระนั้นในเวลาที่ Join M Kelrick ที่ iqoption trader ทำเงินมากมายกว่าวันละ 100,000 บาทจากการเทรดderivที่ตลาด iqoption
  .
  ด้วยเหตุนั้นข้อแตกต่างเป็น การมองหาderivที่มีคุณภาพ แล้วก็สามารถเทรดได้อย่างแท้จริงนั่นเอง ซึ่งในตลาดโลกนี้ โบรกเกอร์ที่เป็นหัวหน้าแล้วก็น่าไว้วางใจอาทิเช่น iqoption olymptrade หรือ binary.com และก็ ayrex เป็นสิ่งที่คุณเชื่อใจ รวมทั้งมีคนทำเงินจำนวนมาก ด้วยเหตุดังกล่าวการเริ่มต้นด้วยความเลื่อมใสว่าเกิดเรื่องฉ้อโกงนั้น คงจะเลิกได้แล้ว โดยพิเคราะห์จากโบรกเกอร์ที่มีเอกสารสิทธิ์ที่จริงจริงจะดีเยี่ยมที่สุด
  .
  2.มั่นใจว่าderiv เบิกเงินมิได้
  ตลอดระยะเวลาที่แอดไม่นเป็นแอดไม่น จะพบปริศนาเยอะมากประเด็นการเบิกเงินมิได้ หรือเบิกเงินไม่ออก ซึ่งจำนวนมากเลยบางทีอาจลืมศึกษาเล่าเรียนระเบียบ แล้วก็ปฏิบัติผิด ดังเช่นว่า ไม่ทำรับรองตัวตนรวมทั้งที่อยู่ (Address Verification) มิได้รับรองกระเป๋าในการเบิกเงิน (Wallet Verification) หรือจะเบิกเงินที่มีโบนัสรวมอยู่ด้วย หรือตอนสมัครเป็นสมาชิก ไปกดเลือกรับโบนัส (ซึ่งแอดย้ำว่าห้ามทำเด็ดขาด) สิ่งพวกนี้เป็นข้อแม้ ที่ทำให้ท่านถูกไม่ยอมรับสำหรับการจ่ายเงิน ด้วยเหตุดังกล่าว ก่อนที่จะมีการเทรดderiv เรียนรู้ให้ดีถึงข้อตกลงการถอนเงินของแต่ละโบรกเกอร์ เพื่อที่ว่าคุณจะได้ไม่พลาด แล้วก็มั่นใจว่าการเทรดderivนั้นเบิกเงินมิได้
  .
  3.มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดเทรดderiv
  ความศรัทธาประการลำดับที่สามที่น่าสยดสยองมากมายเป็น มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดเทรดderivได้จริงๆถึงแม้ว่าเมื่อพวกเราเข้าไปเทรดในหน้า Dashboard พวกเราจะเจอกับการจัดชั้นหรือที่เรียกว่า Ranking ซึ่งแน่ๆว่า หลายท่านมั่นใจว่ามันเป็นการสร้างขึ้น (ซึ่งก็ทำเป็นจริงๆแม้โบรกเกอร์จะทำ) สำหรับผมนั้นบอกเลยขอรับว่า มีบุคคลที่ทำเงินได้มากมาย อีกทั้งในและก็ต่างถิ่น แม้กระนั้นเพื่อประกอบความรู้ความเข้าใจ ผมจะยกตัวอย่าง 2 กรุ๊ป Facebook ในประเทศไทย ที่มีการแบ่งปันความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเทรดderivจริงๆมาฝาก คุณทดลอง Add กรุ๊ป แล้วก็เข้าไปศึกษาเล่าเรียนด้วยตัวเองว่า ตกลงแล้วมีผู้ที่เทรดderiv และก็ได้กำไรใช่หรือไม่
  .
  4.มั่นใจว่าเว็บต่างๆเปิดมาเพื่อรับประทานค่า IB สิ่งเดียว
  ค่า IB นั้นเป็นเพียงแค่ค่าส่วนต่าของวิธีการทำ Cashback แค่นั้น ซึ่งกว่าผู้ที่เป็น IB จะสามารถเก็บรวบรวมได้เป็นจำนวนเงินมากมายๆต่อเดือนนั้น จำเป็นต้องผ่านวิธีการทำการตลาดออนไลน์มาอย่างช้านานนะครับ และไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่จะบรรลุผลสำเร็จ ฉะนั้นถ้าหากคุณมัวแต่เล็กๆน้อยๆในประเด็นนี้ โดยกลุ้มใจว่าคนใดกันแน่จะมั่งคั่งกว่าคุณ ผมคิดว่ามันเป็นการคิดแบบเอารัดเอาเปรียบมากมายไปๆมาๆกๆนะครับ แทนที่พวกเราจะไปจุดโฟกัสที่ IB ซึ่งเขาจำเป็นต้องทำความทราบในเชิงการตลาดด้วย พวกเรามาจุดโฟกัสที่วิธีการทำการเทรดให้บรรลุเป้าหมายจะเหมาะสมที่สุดครับผม
  .
  5.มั่นใจว่าแนวทางเทรดไบนาปรี่ให้ได้กำไรไม่มีอยู่จริง
  กระบวนการเทรดderivนั้น ก็ราวกับการเทรด forex เพียงแค่แนวทางคิดนั่นแหละครับผมที่มันไม่เหมือนกัน ซึ่งวิธีการเทรดderivนั้น ผมได้เขียนไว้ให้แล้วใน คู่มือการเทรดderiv 2020 คุณสามารถคลิกเข้าไปอ่านมอง แล้วเลือกสูตรการเทรดของตนออกมา แน่ๆว่าบางสูตรมันก็ควรมีการปรับใช้กันบ้าง แม้กระนั้นถ้าหากคุณใช้จนถึงกำเนิดความเก่งแล้ว ก็ง่ายๆสำหรับในการได้กำไร
  .
  ได้แก่สูตรปัจจุบันที่ชื่อว่า BINARYKIKOS 2019 ซึ่งทำลังทำเงินก้าวหน้าเมื่อเทรดกับโบรกเกอร์ deriv คุณทดลองทำความเข้าใจแล้วก็นำไปประยุกต์กับการเทรดของคุณมองสินะครับ
  .
  สรุปแล้วทั้งยัง 5 ความเชื่อถือจากที่กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้นี้นั้น นับว่าเป็นความเชื่อถือที่มาปกปิกจังหวะสำหรับในการได้กำไรแล้วก็สร้างการบรรลุผลในตลาดderivของคุณ ด้วยเหตุนั้นทดลองดูครับผมว่า คุณมีข้อที่อยู่หนึ่งในห้าข้อนี้ไหม ถ้าเกิดมี ผมอยากที่จะให้อ่านเนื้อหานี้หลายๆรอบ เพื่อคุณสามารถทะลุผ่านมันไป แล้วก็ก้าวไปสู่ฝั่งที่การบรรลุผลได้อย่างเร็วครับ อย่าจนถึงเพราะว่าความนึกคิดคนอื่นๆ แม้กระนั้นควรร่ำรวยขึ้นเพราะว่าการต่อว่าดสินหัวใจของพวกเราเองครับ


  เข้าชม : 210

  Re หัวข้อ :
  รูปประกอบ : Limit 100 kB
  รายละเอียด :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ชื่อของท่าน :     © องค์การบริหารส่วนตำบลท่าจำปา อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม 48120
         โทรศัพท์/โทรสาร : 042-050488
        Copyright © 2016 All Rights Reserved | Power by : inwbong